Rashes

ask ko lang mga maaamsh yung asawa kasi ng pinsan ng hubby ko nagkarashes then sabi ko pacheck up na sya diba delikado yun? kasi ngayon lang ako nakakita ng buntis nagkaganto e Pasagot naman salamat :)

Rashes
1 Reply

Dapat talaga magpatingin sya sa doctor para malaman cause nyan madami pala at haloa buong katawan

5y ago

Hindi po nag karashes ako sa singit pero makati lang and nagpa lit ako sabon kasi nung buntis ako prone sa pawis pag pinagpapawisan makati habang kinakamot ay naging rashes na.. Iniiwasan ko pagpawisan kasi dun ako tinitrigger..