ask

Tanong kolang po kung wala pu bang side effect yung ferrous sulfate kasi anemic po ako e nag pacheck up po kasi ako diko naman po alam na buntis ako . Okay lang pubang inumin yun habang nag bubuntis ako

30 Replies

umiinom naman po talaga ng ferrous ang buntis,para di magkulang sa blood supply yung katawan and maging anemic,mag pa check up ka na din para ma check kung kmusta si baby and mabigyan ka ng iba pang vitamins,

Okay po uminom ng iron supplement ang buntis. Usually kasama yung sa pinapainom ng OB. Check nyo lang po cguro yung proper dosage or consult with your OB para sure po

5y ago

Dipa po kasi ako nakapag pacheck up e walang doctor

safe po yan. nirereseta talaga sya ng ob , need mo magkaron ng enough blood to sustain your babies need and yoymur body needs

Side effect niya constipation tsaka maiitim na pupu. Safe for pregnant in fact required siyang vitamin sa pregnant

Pampadagdag po ng dugo ang ferrous hanggang pagkapanganak po recommended po na uminom pa din tayo nyan. ?

Para po yata sa blood yan sis. Kasi kahit pagtapos ko manganak, pinainom ako dahil nagbinleed dw ako sis

Prenatal vitamins din ng buntis ang ferrous sulfate sis, okay lang wala sya side effect Kay baby.

Need ng ferrous sa buntis. Mag pa chk kna sa ob mo sis pra mbgyan ka ng tamang vitamins

May ferrous dn naman po n nirereseta ob as a prenatal vits. Sakin ferrous w folic

5y ago

Ganun pu ba kasi ako para sa dugo yun e pampa taas nang dugo anemic po kasi ako pero maganda napo siguro wag ko nalang munang i take baka maka sama sa baby ko

kung anemic ka po need u talaga inumin yan... para sa dugo po un. ?