Ninang/Ninong

ask ko lang mga m0mmies, panu po kau mgdecide n hubby para sa pipiliin nyo na ninang/nin0ng? is it lista mo at lista nya wlang pakialamanan? or kelangan nyo pa mgusap na dalawa kung both gusto nyo kunin na ninang/ninong?

58 Replies

Kami we will choose kung sino mas makakatulong kay baby. Which is our very close friends lang. Ayaw nya din kasi masyado madami

Kami kasi usapan nmn, sa ninang ako mamimili tpos sya sa ninong hehe kahit puro tropa ko tlga mga lalaki pero ok na dn gnon npag usapan nmn

Samin kung sino ung nag-volunteer tapos ififilter namin sino matitino roon na pwede naming asahan para gabayan din si baby namin. hehehe

Mag usap po kayo pwedeng kakilala nya tas ninang kakilala nyo po kung ilan po ninang ganun din po dapat ninong☺️

Prehas kami ng hubby ko na madaming kaibigan. Pag hnd namin sila knuha magtatampo sila. Hays ang dami pa naman

No po, pag usapan nyo po.. Godfathers/mothers are important sa pagpapalaki sa babies nyu.. Dapat good model..

Mainam pag uusapan para mapagkasunduan.. d po kase pwd kanya kanya at d rin pwede na iisa lang magdedesisyon

Pag usapan nio po dlwa ... Pero pag llista namn sa papel aa simbahn apat lng ang illgay alam ko e hehe

Pinag uusapan momsh kung talagang magagabayan nya ba ang bata. Hindi porke malapit o mayaman.

Kami po pinagusapan namin mabuti. Mga pinsan lang namin and close friends tlga kinuha namin