Tubig for baby ?

Ask ko lang mga ka mommies. Pwede na ba ang tubig kay baby? Kasi sinabihan ako ng pedia na painumin sya ng water kahit 1/2 oz. Kaso mejo worried kasi ako sabi kasi bawal pa ang water sa baby. ? Ano po ba talaga? My baby is 1 month old po. Salamat po

13 Replies

😅dpende yata sa situation sis. Pero d advisable tubig. Pero my patient kmi before pinapainom ng Dr. Ng water pero sip lng mga 9ml mahigit sa isang kutsara kc d n siya pwede padedei ng ilang oras prior sa operation so pinayagan namn pero tubig inulit ko pa Kung tubig tlaga.. napatingin siya skin haha SBI Niya "yes mam tubig Po pero 9ml lng".. other than that wla n ko na encounter n pwede.. Kung Breastmilk nmn iniinom Niya 90%water n din un