Tubig for baby ?

Ask ko lang mga ka mommies. Pwede na ba ang tubig kay baby? Kasi sinabihan ako ng pedia na painumin sya ng water kahit 1/2 oz. Kaso mejo worried kasi ako sabi kasi bawal pa ang water sa baby. ? Ano po ba talaga? My baby is 1 month old po. Salamat po

13 Replies

nabasa ko rin yan tungkol sa water intoxication, may pedia din na nagsabi sakin na pwede basta konti lang pero syempre choice ko pa rin. hindi ko sya pinagtubig nung mga ganung month pa si baby.