labor??

Ask ko lang, masakit kasi balakang ko parang nangangalay then un sa may ilalim ng puson ko sumasakit as in masakit pro nawawala naman sya. Then iihi ako nun nag tissue ako may malapot akong nakita white na may halong red. By the way Im 37weeks and 4days preggy.

1 Reply

Mucus plug mo na yung nakita mong may red. Yes sign of labor na po siya.

5y ago

Pero nun umihi naman po uli ako wala na un kulay red. Para po syang kulay plema