nakuna

Hi ask ko lang kung sino dito yung nakuna? Nakuna po ako ay nilabas po ng katawan ko.lahat ng dugo nagpaultrasound ako wala na po natira dugo sa tiyan ko .natpos ko po yunh 1week na gamot na nireseta hanggang tumigil yung dugo.aftet 1month po ako bago nagkamens.marami po nagsasabi kung buntis daw po ba ako kasi napapansin nila parang lumalaki yung tiyan ko at tinatanung nila kung niraspa daw po ako.pero sabi ng doctor na hindi na daw ako iraraspa kasi wala na natira dugo sa tiyan ko ? Bakit po kaya malaki tiyan ko after 1month po nung nakuna ako ok naman mens ko regular namn sya pero napapansin ko muka lumalaki po

nakuna
1 Reply

Mommy pacheck niyo po sa OB/doctor.. Para magpagawa po ng imaging.. Para madiagnose po properly bakit lumalaki po yung tiyan ninyo..