Wrinkles Sa Forehead

Hi ask ko lang kung nawawala paba ung wrinkles ng baby sa forehead? Baby ko kasi may wrinkles lalo pag naka kunot noo, nagkaka guhit na forehead nya. Since pinanganak ko sya meron ng ganun e. Btw 1month palang si Lo.

18 Replies

Baby ko momsh ganuan din nung pagkapanganak pero after 1month nawala din bilis kse tumaba ☺️

Syempre nmn po baby pa yan eh! Kapag lumaki si baby mababanat din

Si lo 2months na d pa rin naalis parang wrinkles nya sa forehead

Mawawala yan sis kase tataba pa naman yung baby .

Pag tumaba si baby, mawawala rin yan.

Pag naglalaman na sya mawawalandin yan 🙂

4y ago

Medyo matagal nga lng po? Kse 42 days na baby ko may gnun pa Rin then sobra na sya sa timbang ibig sabhin tumaba na po pero meroon pa rin po

Ilang months bago po mawala?

mawawala pa po yan momsh.

Pero bagay nya naman po

Mawawala din yan mommy