Pagpapaligo

Hello. Ask ko lang kung gaano niyo kadalas paliguan si lo? 1 month na si lo ko ngayon pero every other day lang namin sya paliguan. Ok lang ba yon or kailangan everyday sya maligo? Thank you ❤️

11 Replies

Although ang ganyan edad, literal na hindi dumihin po, as in amoy lang ng gatas or suka nya sa damit or sa singit singit lalo sa leeg, need parin po paliguan si baby kung pwede araw araw, para masanay narin po sya. darating ang time hindi lang po once a day ang pagligo nya. ☺