Pagpapaligo

Hello. Ask ko lang kung gaano niyo kadalas paliguan si lo? 1 month na si lo ko ngayon pero every other day lang namin sya paliguan. Ok lang ba yon or kailangan everyday sya maligo? Thank you ❤️

11 Replies

mas better po mommy Kung paligo.in Si baby everyday para fresh and also mabango lalo na Kung Yung brand Ng Sabon Ni baby is lactacyd baby bath..and also always check the weather Kung Sa Yung paningin is malamig ang weather (maulan) pwede naman ipag bukas nalang..sumusunod din ako payo Ni mother ko.