positon kung panu padedeen si baby pag formula

Ask ko lang kung anung position po kung panu ko sila padedeen kung nka higa o naka karga salamat po sa sasagot

1 Reply

basta po mas mataas ang level ng ulo sa tyan nila

6mo ago

side lying position ok lang kaya ganun padede? after nya dumdede saka ko.sya kinarga para mag burp .ok.lang kaya un?kapag kasi sa arms ko ayaw nya dumede tinutulak nya agad ng dila un bote ?hindi ko sure kung ayaw nya ng gatas bona .kapag ayaw nya dumdede dropper ko .mag 2months n baby ko eh pang 3 palit ng gatas .lactum ayaw din nya