Bottle Feed

Mga mommy.. Safe po ba padedeen si baby kahit nakahiga?

22 Replies

No mamsh, dapat naka elevate kasi may posibility na mapunta sa baga yung milk tas after nun dapat ipa burp sya as in nakatayo at naka dapa sya sayo mich better kung 30mins

Yes but elevated dapat ang ulo. Buy ka ng pillow nila yung may butas sa gitna then dapat pinapa burp lang after feed.

elevate mupo ung head para d mapunta sa baga yung gatas if bote sya . if bfeed nmb po dpt nakatagalid si bb at ikaw.

Kinakarga ko po baby ko pag inom sya milk prang nakaupo konti para di po masamid at mapunta sa lungs ang milk nya.

Hindi po. Dapat medyo naka lean yung baby pag nagpapadede. Baka pumasok sa ilong yung gatas. Delikado po yun.

Pede nmn po basta mataas ang ulo nia kysa sa katawan lagyan mo sia unan para mataas ang ulunan nia

45degrees po ang ideal, pero pwede naman po basta elevated ang ulo. wag po nakahiga lalo kung newborn.

Ako hindi ko pina padede sa bote si baby ng nka higa. Always nsa lap ko sya. Playing safe ako.

Mas better kung kakargahin mo sia, kung tyo nga nhhrapan uminom ng kahiga pano pa kaya si lo

Yes but with pillow momshie and after niya magfeed, you need to burp si baby.