hel me please mga mommies

ask ko lang kung ano pwede gawin kay baby siya ah 5months old breastfeed simula nag 5mos sya humina sya dumede tapos naging iyakin siguro nakukulangan na sa gatas ayaw naman nya kasi dumede saakin hindi ko alam kung bakit tsaka yung laki ng katawan niya as in para siyang 2mos or 3mos lang.

1 Reply

madam ndi po nagkukulng ang supply ng gatas basta laging nag lalatch si baby. baka po may iba sya nararamdaman pg pinapadede nyo minsa lipat nyo po s kbilang side tpos hanap maayos n pwesto. tlagang ang breastmilk po ay napoproduce base s nid ng bata..