mommy worry

2month mahigit palang baby ko. Pero ayaw ng dumede saakin. Mix kasi sya. dati dumedede sya. tapos nagtaka nalang ako kapag pinadede konaman sya sakin ayaw nya na umiiyak sya tapos tinutulak nya katawan nya palayo. Ayoslang kay ayun? Nestogen1 formula nya. sa magdamag siguro nakaka 5-6 sya na timpla. Ty sa sagot🙂

1 Reply

baka mas gusto na niya sa bottle momsh kasi mas tuluy tuloy ang flow ng milk unlike pag satin dumede, need niya mag effort. mix din kasi baby ko pero ngayon start na ko sa pumping dahil mejo bugnutin na baby ko pag sakin dumedede, naiinip siya at nakakatulog na lang instead na magdede pa sakin so tendency, gising ng gising kami dahil palagi gutom, di nasasatisfy. sa daytime, naka breastmilk baby ko pag gabi, naka s26. mas mahaba kasi tulog ng baby ko pag sa gabi ung formula. umaabot ng 4 hours ung 3 ounces niya so twice lang ako bumabangon sa madaling araw. pag breastmilk kasi sa gabi, ung 3 ounces, 2 and a half hours lang so mas madami ako kami gising. dede lang sakin baby ko para mapacify or for cluster feeding lang. di pa naman siya umaayaw sakin fortunately.