Allergic Rhinitis

Hello! Ask ko lang kung ano ba pwedeng gawin para malessen yung rhinitis? Bukod sa lots of water, ano pa kaya pwedeng gawin? Hirap kasi e huhu ?

1 Reply

Meron akong allergic rhinitis, pero as much as possible advised ng ob gyne ko mataas mag unan, saka depende din talaga sa clima di maiiwasan ang hirap lang, may reseta saking gamot.mild lang pwede pang preggy nakakalessen ng bahing. 😊😊 Try antamin once a day