Allergic rhinitis

Ano pong pwedeng gawin? Sinumpong na naman ang allergic rhinitis ko. Hindi ako mapalagay. 4 months preggy. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

same sis lalo na nung nag change weather nag sabi na ako sa ob ko reresetahan daw nya ako ng anti allergy pero nakakaantok daw sabi ko okay lang kasi tolerable naman pag di ko na daw kaya bigyan nya daw ako reseta morning lang naman ako inaatake minsan sa gabi bago matulog mga 5-10x ng sneeze pero di naman daw nakakaaffect kay baby yun

2y ago

ay oo nga mommy ibang level yung sayo hehe pag di mo kaya and pag nakaka affect na siya sa daily routine mo ask mo na si OB ng gamot or kung anu pwede mong gawin.

consult your ob po mommy para mabigysn ka nya ng tamang gamutan.

1y ago

hala bkt sakin po sabi ng ob bawal po cetirizine ? pinahihirapan ako araw arW allegic rhinitis ko eh namamaga mata makati lalamunan sipon bahing ng bahing