???

ask ko lang kc medyo naguguluhan ako sa sitwasyon ko ngayon..last september 1 ng pa ngpacheck up ako kc laging sumasakit lower back ko,then sabi ng doctor magpa urinary test daw ako so un na nga ang resulta daw my uti ako kaya niresetahan ako ng gamot..then nung sep.6,7,8 at hanggang ngaun spot2 lang ung regla na lubalabas sakin..actually sa 16 paman ung antay ko sa menstration ko pero kc ngtataka talaga ako bakit ung regla ko spot2 lang and 4 days ng ganito..ng pregnancy test ako kahapon negative naman ung resulta..

1 Reply

Try mo ulit mag pt ate sa madaling araw. No water in take. Pure ihi ng madaling araw 😊