Discharge

Madaling araw po may lumabas na parang malapot then after nun is medyo may dugo kasama then hanggang sa gabi is may brown discharge ba pong lumalabas. Nung sa una walang masakit then mga ilang hours sumasakit ung puson then pag nkatayo is parang malalaglag ung ano, ung parang may regla ba.. normal or ok lang po ba ung mga un at 37weeks..worried po kc bka kung anong effect sa baby. Bukas pa pacheck up sa ob kc sunday ngaun.. Thanks po..

2 Replies

Palagi na po ba sumasakit ang puson mo po? Pakiramdaman mo po sarili mo kung panay sakit na po ng puson mo punta ka na po agad sa hospital.

5y ago

Ah ok po, nkakaworry po kc.. Naku salamat po sa pagsagot..😊

Maglalabor ka po nun mamshie.