ask po

Ask ko lang kasi nung weeks palang siguro akong preggy hndi ko pa alam na buntid ako kaya nag balak ako mag work nun nakapag medical na ako. Nakapag xray ako. Masama po ba yun sa baby hndi ko po kasi alam na preggy ako nun

2 Replies

Ilang wks k n po?.. ntry u n mgpacheck sa ob?.. usually po kc harmful po tlga xray sa baby kya po need n savhin pg buntis o ndi.. pg buntis po kc my ikakabit sau pra ma-guard ung tummy u..

5y ago

17 weeks nako ngayon. Nung xray ako wala pang month hndi ko pa din alam na preggy nako nun

Musta n po baby nyo? Worried dn kc aq.. nkpg xray dn aq ng d q alam n buntis aq.

Related Articles