Positive or negative

Ask ko lang Kasi nakatatlong pt na ako 7days delay na ako pero yun tatlong pt ko Ang result is 2 lines pero yun isa malabo . Malaki Po ba posibilidad na buntis ako? Mejo kita sya pag zinoom . Salamat po sa mga sasagot

Positive or negative
5 Replies

buntis ka, madami din kayong ganyan panay tanong mas maganda kung magpacheck up kayo kung hindi kayo sure or first time mom.

yes mi pwedeng positive siya :) pedeka din po paconfirm sa OB 🤎

Positive pero syempre better pa rin magconsult sa doctor

Positive mommy… congrats!

congrats 🎉