faintline positive nung una negative nung 2nd and 3rd pt result

ask ko lang po bakit po kaya ganun una ko pong pt (april30) 2 lines po sya wala pang 1min. pero malabo po . nung 2nd at 3rd (may2,may4) nega na po lumabas sa pt 9days delay na po ako ngayon nakaka stress 😩

1 Reply

did you do the pt using your first urine after waking up in the morning?

1y ago

yes, nakakadisappoint po na akala natin ay positive, then biglang mag negative. hanggat hindi po nagvivivid ang line, hindi po natin macoconfirm ang pregnancy. dapat po ay pavivid ng pavivid ang line kasi tumataas ang hcg ng buntis. if its ok, try nio na lang next week.