Breastmilk

Mga mamsh? Ask ko lang po sana if sino dito nawalan nang breastmilk a month pero nagka gatas ulit. Want ko po sanang magkaroon ulit nang breastmilk gusto ko po kasi sakin dumede baby ko. 1 month & half lang po kasi siya naka dede sakin. Ano po ginawa nyo para bumalik breastmilk nyo? TIA ☺ #advicepls #1stimemom

1 Reply

Unli latch. Drink lots of water. Take also Natalac or Mega malunggay to boost your milk, or sabaw na may malunggay basta latch is the key 😉💕

3y ago

slr. mamsh mukhang malabo nakong magkaroon nang milk. naka mens. na kasi eh. 😪