sana may pumansin

ask ko lang may kagaya ba ako dito na 6 months preggy na minsan pag lalabas ng bahay o lalakad lang naman at di naman nakakapagod pero bigla bigla... parang pakiramdam na hihimatayin... nanlalamig at pinagpapawisan... 5months ako nong nag start to. ilang beses na din nangyare pero saglit lang naman di naman nagtatagal... pag nakapag pahinga ako ng ilang minuto okay na ulet.

2 Replies

ganyan nangyari sakin momshie... as in malamig na pawis pa and ung parang hihimatayin..d naman ako gutom ung blood sugar ko pla may problem nun

5y ago

biglang baba xa pag ganun. ganon din daw nafi feel ng mga diabetics..kaya need nila.kain ng matamis