sana may sumagot please.

mga mommy... ask ko lang sa inyo... kong naranasan nyo din ba ito... 22weeks preggy na me...bigla bigla kasing feeling ko mahihimatay ako as in nandidilim paningin ko tapos nanghihina ako. nag check ako sugar okay lang naman, sa bp okay lang din... normal ba sa buntis yong ganitong feeling? mga 3 beses na syang nangyare sakin.. nag start sya nong ng 4months ako.

2 Replies

yes nangyari na din sakin yan, ung parang hindi ako makahinga,para kong mahihimatay at laging pagod na pagod, un ay dahil dalawa na kau sinusupplyan ng baby mo ng oxygen kaya cguro gnun.. at sinuffer ko un hanggang sa manganak ako.. normal ang lahat din sakin, sa pagbubuntis mo lang din yan kung ok nman ang lab tests mo..natatakot din ako palagi nun, nagpadaa din ako sa er pero wala naman findings.. oxygen lang ako, tpos naghyperventilate lang daw.. pero gawin mo lang magrelax ka, wag ka magpanic.. inhale exhale k lang dahan dahan.. d malaki ang baby ko kaso breech position sya kaya cguro may pakiramdam ako na d ako mkahinga.. pero nawala un nung nanganak ako😊 pacheck up ka din para magkaron ka ng peace of mind😉 lagi ko din binabanggit yan sa ob ko pero d sya nabobother sa cnsabi ko, cguro kc it's normal☺

wag lng po siguro palipas ng gutom. kasi ganyan aq pg nalilipasan ng pgkain. .lalo na po sobrang init. . pg buntis kasi minsan parang mahirap gumalaw tas mainit sa pkiramdam.