Feeding

Hi ask ko lang ilang beses dumedede ang 1month ol kapag formula milk? Prang overfeeding kasi ko lagi dhil lagi sinusuka after dumede.. tpos pgkasuka iiyak hihingi uli dede ano po kaya pwde gawin

14 Replies

Si baby ko po 1month dn..and mix ako.pag nagfoformula cia at nakikita kong nilalabas nia ung milk tinitigil ko pagpapadede.minsan po kasi ang iyak ng baby hnd dhl gutom lang cia.baka bored, kabag o kaya gsto lang ihele cia.si baby ko po kasi gnun..pag hinele tatahimik na cia..

sis every 2hrs 2 oz lang po, pag nag cry sya check mo yung diaper or baka sleepy sya kase pag ganyan 1 month palang mas mahaba pa sleeping time nila. basta every feeding ipa burp mo sya ☺️

2-3 hrs po. every feed burp po dpt gawin nyo po muna 2 oz. kasi alam nya lng gawin umiyak at dumedede mtulog.

Kailangan ko mag burp ng baby after mag dede kasi susuka talaga sya. Tapos kakabagin din.

Every 2 to 3hrs po. Burp every aftr feeding po pra iwas lungad momsh. Tas hele mo lng.

hindi po kada iyak eh gutom un baby, saka dpat pinapaburp kda dede otherwise susuka tlga yan.

2 to 3 hrs.pgitan mommy.. tpos ipaburp mo sya wag agad ihhiga..

IPA burp mo po sya para hnd isuka

2oz every 2hours

2to e3 hours