Feeding

Hi ask ko lang ilang beses dumedede ang 1month ol kapag formula milk? Prang overfeeding kasi ko lagi dhil lagi sinusuka after dumede.. tpos pgkasuka iiyak hihingi uli dede ano po kaya pwde gawin

14 Replies

2 to 3 hours

D q atah naranasan yan kac breastfeed q baby q till now but sabi nung ate q 2oz lng amg pwd taz much more kac mahaba yung tulog nila sa ganyan na month and i used duyan poh para ihili niya dapat after mo cxa mapadede through bottle pa burp mo siya at pag ng dede poh cxa dapat nka taas yung head niya

hindi po lahat ng iyak ng baby e dahil gutom sya

every 2hrs po ang padede kay baby