Ilang beses po kng dumede sa isang araw ang baby niu, especially formula milk po sila?Ano timbang ng baby niu? Thanks

Ilang beses po kng dumede sa isang araw ang baby nyo, especially formula milk. 6 months na po kasi babies ko prang ang payat nila. Ano timbang ng baby niu?

2 Replies

kung pasok sa weight si baby wag magworried , active na ang baby sa ganyang stage kaya siguro nabawasan ang weight pero pacheck m parin s pedia and practice na kayo sa solid food para mas makatulong din

dapat po every 2 hours dumedede c baby..minsan po tingin niyo payat pero tama nmn timbang niya..better to check on your pedia po..in your babies case dapat po kasi nag solid foods n din siya by now..