About pregnancy

Ask ko lang if pwede mabuntis Kasi june 3 start ng period ko then june 7 nag end tapos June 25 may ng yari samin ng bf ko then nag Ka period ako ng june 30 dapat july 2 pa ang start kaso na adjust so anong pwede mang yari?

About pregnancyGIF
1 Reply

Normal naman na 28 days ang cycle ng period mo mi. Regular cycle ng babae is 28 days talaga. Pwedeng longer, pwedeng early. Kung nagkaron ka na mi, next cycle ka na pwede ulit mabuntis. Use an app like Flo to track your period and fertile days.