Implantation Bleeding

Hi, ask ko lang if may possibility na pregnant ako? I had unprotected sex last July 5 which is base sa calendar ko its my ovulation day. Yesterday, July 19 around 5:30pm umihi ako, pag ihi ko may kasama na brown blood, then after 20 minutes may dot na kulay pink sa panty liner ko, then nag palit ako ng regular pad kasi akala ko its my normal period pero unexpectedly yung pad ko hindi na puno pero kapag umiihi ako may blood na lumalabas pero walang clot. till now panty liner lang gamit ko. Considered ba na implantation bleeding yung kapag umihi ka may kasamang blood?

2 Replies

try mo po mag pt . pra sure po then pacheck up po

4y ago

Today din po kasi yung expected period ko.. Okay lang po ba mag PT kahit may lumalabas na blood po?

mas mgnda mommy mag pt kna po ..

4y ago

Thank you po.