Breathing..

Hi. Ask ko lang if normal ba sa mga new born baby na mabilis ang paghinga?? Thankyou for answering ❤️

7 Replies

yes po normal .. since di ps ganun ka developed ung airways nila and super makitid lang po ang daanan ng hangin nila kaya kelangan nila huminga ng parang doble sa hinga ng normal. pero hbng lumalaki naman po c baby mbbwasan rin po ung blis nya sa paghinga.

basta pasok sa normal range na 40-60 per minute at hindi hirap. d din malalim hinga.. mas mbilis hinga pag busog and kakatahan lng.

Opo mommy, ganyan din po si baby nung newborn sya and magbabago po yan habang lumalaki sila

Yes normal lng mommy. Magbabago din po yan as they grow older 😊

Opo mommy, normal lang po 😊

yes po mamsh

yes po