Pamahiin sa panahinip

Hi ask ko lang if naniniwala kayo sa mga panaginip niyo? Nanaginip kasi ako last time na nagspotting ako then kagabi nakunan daw ako. Im 3 months preggy. Worried lang baka magkatotoo sana wag naman po. Nakunan na kasi ako sa 1st baby ko. Kumpleto ako sa vits di ako nagskip ng meal. Every month nagpapacheck up ako. Napapraning lang ako sa mga weird na dream ko.

1 Reply

Common po ang weird dreams during pregnancy. What’s important is di po kayo papaapekto. Ako nga nanaginip baby boy daw baby ko pero girl pala. Pray lang din po always.

3y ago

madalas nga po nakikipagaway ako sa panaginip ko hehe