Nightmare

Hi momshies, ask ko lang may kahulugan ba yung pananaginip ko ng nakunan ako? 4 months preggy na ako, this is the 2nd time na nanaginip ako na nakunan ako.

17 Replies

pag buntis po daming worries lalo na kung sobrang pinag pray mo ung baby. ako din nanaginip ako ng dinugo, tapos nakunan daw, tapos na preterm, throughout my pregnancy mamsh, pray lang lagi. take ur meds at ingatan sarili at c baby. ung nightmares wala lang yan. isipin mo kabaligtaran yan. 😉 nkakapraning tlaga pero no need to stress.

Ang alam ko is kasama yan sa pagbubuntis yung nananaginip ng hindi maganda. Nabasa ko sa isang article sa google. Pero mawawala din yan. Kasi ganyan din ako 2nd trimester ko. Lagi ako nananaginip ng masama. Nawala din naman na sya ngayong 3rd trimester na.

Pray lng.. Sis ako kc dati weeks bago ako manganak nagkaroon ako ng panaginip na nanganak dw ako tapos ang liit n baby tas bigla nag iba kulay nga.. Naging yellow. Ayun nagkatotoo nga. As in same scenario sa dream ko.. Nagka jaundice baby ko

Di nmn totoo panaginip Sis bka iniisip mo lng yan,pray ka lng evry night bago matulog,ako nga twice ko napanaginipan na ung baby ko gus2 ng lumabas sa tyan ko halos nawarak nia na yan ko ah,mejo natakot ako pero naisip ko dream lng un.

wag mopo masyadong isipin un mamshie. pray ka lng po bago matulog. nung 4months plng tyan ko plgi akong binabangungot. sumisigaw pa nga ako buti na lng katabi ko si hubby. ginigising nyako.

Weird po talaga ang mga dreams ng buntis dahil maraming pagbabago sa sistema ng katawan natin. Ipagwalang bahala po. Pwede din magstart ng dream diary to get it off your mind

Always pray lang sis at bawas sa overthinking baka mamaya iniisip mo sya palage kaya sa panaginip mo ganun din nangyayari. Positive thinking lang po.

yeah me too.. 4 months din tyan ko nung nanaginip ako ng nakunan daw ako .. tas iyak daw ako ng iyak .. but im 5 months na now .. pray lang momshie.

Pray lang po palagi mamsh. And try to think positive thoughts. Minsan nasa isip lang natin yung ikaka stress natin.

Baka subconcious mo lang yan sis. Wag mo isipin stay positive and ingat kayo ni baby :)