Pagpupyat

Hello, ask ko lang if nakakasama ba sa buntis ang pagpupuyat? graveyard shift kasi ako sa work now. working from 10pm to 9am. then pag uwi ko hindi pa ako agad nakakatulog then gising ko mga 5pm din. Iba po kasi ang pahinga sa gabi diba. Thanks po sa advice. ?

6 Replies

hi momsie ako dn nytshift dn ako 8pm-5am shift ko nun nalaman ko n buntis ako nagrequest agad ako sa OB ko ng rest so bale mag2mos preggy palang ako nun naka LOA nako sa work bumalik ako after 2mos kng papayagan nla ako magmorning and part time. Dec nakabalik ako and un shift ko 7am-11am lang pero for a month lang ako pinayagan ng gnun another request ulit for the next month pero tanda n dn kc ako 32y/o and 1st baby ko palang to kaya naicp ko LOA nalang ulit for the rest ng pagbubuntis ko.. aun 36weeks nako now. request k sa OB mo ng pamorning shift cgro naman papayagan ka if not part time or LOA.. buntis ka and bbgyan knman cgro ng konsidersyon 😉

Pang gabi din po pasok ko dati nung buntis ako, okay lang naman daw according to my OB basta sa umaga nakakatulog naman po ng at least 8hrs. Okay lang naman po sa umaga ang tulog, saka wag kalimutan inumin yung mga vitamins.

Katulad sakin dati ng sched ko naman 11pm to 8am pero sa duty ko may 4hrs. akong tulog sa work haha pero paputol putol iba tlga pag tulog ka sa gabi ngayon stop na ako sa work nid ingatan ksi first baby ko din.

6y ago

maaga ako nagstop. 5weeks

Hi momsh! Puede ka ba mag request ng ibang sched kahit lang habang buntis ka? Better kasi sana na maayos ang tulog mu lalo na sa gabi.. https://ph.theasianparent.com/kalusugan-pagbuntis

6y ago

2 months na lang pala eh... Try mu explain sa HR nyo yung situation mu momsh

basta po nakakatulog at nakakapagpahinga ka maayos sa umaga.

yes nkksama po