Worn from home mom

Hello po mga mi, sinu po may same case dito. Work from home po ako working night shift from 8pm-5am. Hindi po ako nakakatulog ng maayos sa umaga after work nakakaidlip po ako ng mga 2-3 hrs then gising para kumain after po nyan hirap na ako makatulog. Sa hapon mga 3 or 4 pm na ako nakakatulog then gising na naman for work. Okay lang kaya to? Natatakot ako baka mapanu si baby. Hindi rin po ako pwedi magstop ng work kasi nawalan ng work si husband 2 weeks ago naghahanap pa ng bagong work ngayon. Andami naming bills na dapat bayaran. Kahit pagod always lumalaban ang gumigising para kumayod.

2 Replies

me po, wfh and night shift din. may mga time po talaga na hirap din ako makatulog. bawiin niyo po sa healthy food and multivitamins. then hangga't may pagkakataon matulog, matulog po. :)

Bawi sa healthy food and vitamins mi 🤍 9 to 6 shift ko. di rin pwede mag stop. Same scenario, hirap makatulog ngayon. Think positive lagi! 🤍 wag ka mag papastress.