formula and breastfeeding mixed

Ask ko lang how many times mag poop ang baby nyo nung mag 1 month old na sila? 4 days na kasi di nag poop bebe ko. Tomorrow pa ang sked nya for check up. A little bit worried lang. Salamat.

2 Replies

Try i love you and bicycle massage. Exclusive breastfeeding kase ako sa baby ko normal lang na hndi sya regular mag poop since lahat absorb sa breastmilk walang tapon dumating pa sa point na 3weeks wala sya poop and nag worry ako sabe ni pedia try to massage lang and it worked since then every 3 to 5 days lang mag poop baby ko until mag 6mons sya. I dont know sa mixfeeding baka dahil narin sa breastmilk kaya ganyan si baby mo. Since may check up kayo bukas ask mo nlng si pedia

Mixed din po ako.. Pero nong hindi maka poop yong baby ko.. Tinosokan ng ma2 ko ng siboyas dahon yong stalk po nya sec. Lang po lumabas na yong popo nya..i don't know if it is advisable pero na relief po ako after that..