..

Ask Ko lang Guys if NagkaDalaw Ka ng November 29 and after ng Dalaw mo Nakipagtalik ka agad Sa asawa mo maari Kabang mabuntis kahit Na Withdrawal .. at netong December 11, 12, 13, hindi withdrawal pwede bang mabuntis ang isang Babae??? Ask Lang po Sana May sumagot ..

2 Replies

Yes pwede.

4y ago

Pwedeng if konti, implantation bleeding. Otherwise, baka may problem. Better magpacheck up para sure and maagapan kung meron mang problem