SSS Maternity Benefits

Hi ask ko lang, first baby ko kasi. And 1 year palang ako sa bpo company. How can I apply for maternity ben po? And what is the process? Thankyou.

2 Replies

Same tayo, mommy. I also worked sa BPO, ask mo muna HR niyo about sa maternity benefits niyo yung iba kasing company katulad ng samin binibigyan lang kami ng checklist na ipapasa sakanila tas sila na mag pprocess ng maternity benefits mo sa SSS tas iaadvance nila sayo yon. 😊