Breastmilk....

Ask ko lang f masama po pkiramdam nyo pwd pa din po ba padedein ung baby?mukha po kc lalagnatin ako...medyo mainit katawan ko...msakit po lalamunan ko...ano po kya pwd inumin na pwd po sa bf mom....or maganda gawin ung d umiinom ng med....

2 Replies

pwede nyo pa din padedein si baby..wear a mask po.. then uminom kayo biogesic.. kapag tulog si baby try mo mag steam. magpakulo ka tubig na may asin dapat may takip. tapos magtalukbong ka sa kumot at dapat naked.. gawin mong nakaupo ka. 30minutes po.. suggestion ko lang po yan kasi mahirap po kapag nagkasit tayong mga mommy.. kawawa si baby drink ka din po pinakuluang luya.get well

yes, mas better to breastfeed baby kahit pa may sakit like lagnat para yung antibodies mo ay madede din ni baby..meron dito sa app ng mga pwedeng gamot..pero ako dati i drink biogesic..kasi pwede naman daw..