bawal

ask ko lang bawal ba yung mga inihaw sa buntis tulad ng laman loob like bbq, betamax, adidas etc.

14 Replies

sis mas mabuting hindi ka nalang kumain nyan, kasi hindi healthy food ang mga iyan. kung ano kasi ang kinakain ng buntis ay ganun din ang nakakain ng baby sa tyan, baka magka side effect pa sa baby mo.

sabi ng ob ko po bawal. d kase well cooked saka d mo alam kung malinis. baka makakuha ng bacteria.nagcrave ako jan, isang beses lang ako kumaen then after,hindi na.

High risk kasi ang pregnant women sa hepa mommy.. Be sure to have a vaccine for hepatitis muna before eating.. Pero as much as possible iwasan na muna 😊

iwas po muna sa mga di masustansyang pagkain gulay and prutas po mas ok mas isipin po natin ang health ni baby

Di naman siguro. Wag lang sosobra kasi direct uling pa din pinaglutuan. And wag lang siguro isaw. Dirty kasi.

Iwasan nalang po muna mommy, tiis tiis nalang para din naman kay baby yan eh, bawi nalang kapag nanganak na.

Noong hindi pa ako buntis sobrang hilig ko dyan tapos nung buntis na ako nasusuka ako. hehe

Bawal sis. Iwas ka muna for now, after mo nalang uli manganak dun ka kumain.

hindi nman po kung tikim tikim lang..

iwas muna mamsh kasi baka magka hepa