Tumubo sa Gitna ng Pwerta at pwet

Hello mommies normal ba na may tumubo sa gitna ng pwerta at pwet ko?masakit po siya and parang skin lang din.kakatubo lang po niya nung last day maliit pa, ngayun medjo malaki na. Sobrang sakit po pag nagalaw. Pa help naman po baka may alam kayo#pleasehelp #1stimemom

5 Replies

Currently experiencing this. Monday maliit lang pero biglang lumaki. Di ko na kinaya ang discomfort kaya nag pa check na ako tapos nag p admit. Irritated at infected na siya kaya kailngan mag antibiotic and all.

Not normal po siyempre lalo na may discomfort ka pa. Much better po pa consult mo yan kay OB para alam mo pwede igamot dyan

not normal may kulani yan na need ng medical assistant mas better magpacheck up ka agad agad

kailangan niyo po ipatingin yan sa OB, para maprescribed po kayo ng tamang treatment.

Hndi naman po almoranas?