About my baby

Hi ask ko lang my baby is 1yr and 2months old pero para syamg bigat na bigat sa katawan nya while maglalakad sya. kaya naman nya maglakad pero para syang takot or else . normal po ba ito . may history kse sya na 5mons palang sya nalalaglag na sya sa higaan .baka isa din un kaya sya takot . pls answer .TIA

1 Reply

ganyan din baby ko.. feeling ko normal lng. papractice plang nman sila mag lakad and inaalam Kung paano ibabalanse Ang katawan