Ubot sipon.

Hi ask ko lang anung pwedeng painumin kay baby mag 3 months na sya sa feb 12 . eh may ubo at sipon sya. . ano po ba gamot na mabisa. Salamat po.

2 Replies

Share ko lang din momshie madami po tlga kayo mababasa na natural remedy and nag work out naman sa baby nila case to case basis din po kc yan at iba iba po ang baby pwedeng sa iba ng work out and be aware din po sa paligid ninyo baka po may smoker sa bahay nyo or may humalik sa bibig ni baby kaya nahawa or pag natutulog po ba si baby eh pinapatagilid nyo po ba? Advisable po kc yung patagilid ang pghiga pra hindi po malamigan ang dibdib at ung likod nababad sa pawis ang likod Nakakatulong din po ang saline nasal drops para po makatulong s apaghinga ni baby and nasal aspirator if barado po ilong ni baby and dahil nga po may ksama ng cough much better po macheck na po sya ng pedia and if exclusive breastfeeding po kayo i unli latch nyo din po kc mainam po yang anti bodies pra malabanan ni baby ang bacteria and viruses. You may try also to have a humidifier sa bahay and himalayan salt lamp

Pedia check up po is the best