POSITIVE PO OR NEGATIVE?

Hello, ask ko lang anu po sa tingin nyo?

POSITIVE PO OR NEGATIVE?
115 Replies

Positive mamsh..gnyan dn sakin once lng aq nagpt then pacheck agad sa OB and preggy nga tlga aq. Pacheck up kna din mamsh pra ma advise ka for labs.

Congrats po. Positive po yan😍 make another test nlg po kasi medyu not visible pa yung second line. Baka ilang weeks pa.

Mga 90% positive daw po pag ganyan. Case to case though. Ako kasi 3x nag-pt, lahat ganyan result. Positive po sakin.

positive po..ganyan din po ung result nung first time n nag PT aq tpos after 2weeks po inulit ko..ayun malinaw n po.

Salamat mga ka-mamshy! Welcome to the club nako. Hihi! ❤❤ 1st time mommy here po ☺🤗

Positive po yan. Wait po kayo after a week then pt ulit. Once luminaw na po saka kayo magpa check up.

Positive na yan mamsh. Kaya lang faint kasi di pa ganun kataas hcg levels mo. Pero positive yan 😊

positive naman. ulitin nio na lang po after ilan days tapos ung first wiwi nio sa umaga. congrats!

Positive po yan Mommy . Same sa akin . Try mo mag pt ulit after a week clear na yan.

Twice po kayo mag pt para sure. 😊 may mga false positives po kasi like that one.