POSITIVE PO OR NEGATIVE?

Hello, ask ko lang anu po sa tingin nyo?

POSITIVE PO OR NEGATIVE?
115 Replies

Faint line means positive. Mag pt ka ulit after 1 week para mas mataas na ang hcg.

Positive kasi ganyan din akin 1 month palang sabi nila ganyan daw talaga

Positive po yan. Ganyan din ako sa 2 babies ko, malabo yung 1 guhit

positive po yan. s mga susunod n araw pag nag pt k unti unti yan lilinaw

Positive yan. Punta ka na sa OB para mabigyan ka ng prenatal vitamins.

Positive.. Ganyan din sakin before, try mi ulit after few days 😊

Positive po yn... Better ba magps check up po sa ob 😊

Positve na yan.. p.t ka ulit after 2 weeks.. Ganyan din sa kiN..

Positive na yan. Pero kindly have yourself check pa rin.

Positive! You can try it again to make it sure.