.

Hi ask ko lang ano pong magandang new born diaper ? Pampers or EQ ? Tia 😊

7 Replies

Depende po kung san mahiyang baby nyo. Pero kung papapiliin po ako i choose EQ dry since nagka rashes baby ko sa pampers. Mamypoko user po pala ako :)

Ako momsh huggies. But sa 2 I prefer pampers.. Nung nagtry kc ako ng EQ nagleleak eh

Any of the two pero consider using cloth diapers din po. Like lampin

Same silang maganda momsh, depende lang kung saan mahiyang si baby

Maganda both 😊 depende na lang saan mahihiyang baby mo.

huggies☺️

Pampers