NIKE SHOE SIZE

Hi ask ko lang ano po shoe size ng mga 1 month old baby nyo? FTM here. 7 mos palang ako pero gusto na namin orderan si baby ng kyrie 5 shoes hehe. And pwede na ba sila sapatusan ng 1 month palang?

12 Replies

Pwede pero mabilis lang nya kalalakihan mommy. Kami nga din excited na kami bumili ng shoes ni baby kahit di pa nalalabas e🤣 ang cute kase bawat daan namin sa store haha. Pero tiis muna kami, pag naglalakad nalang sya para sulit😅