Nagbago ba ang shoe size nyo after ng manganak kayo?

12 Replies

sa akin same pa din, 5.5. Pero hindi na ko confortable na mag suot ng closed shoes, lagi na lang ako naka sandals at need ko yung malambot sa paa talaga.

Lumaki ng konti ang paa ko nung buntis ako, pero bumalik din sa dati ngayong 2yrs old n son ko. I read before that its normal or natural daw.

Same size na ulit ngayon almost 2 years post partum. Nung bagong panganak ako naging size 8 from 7. Ngayon balik na ulit sa dati.

Same pa din sakin kapag slippers or sandals. Pero kapag closed shoes, half size or 1 size bigger ako depende sa brand.

Oo, parang tumaba yung paa ko. Hahah! 1 size bigger na yung sa akin now.

Opo, before sinusuot ko 7, ngayon 8 na... 11 months postpartum

Me too, size 7 ako before. Now size 8 na after ko manganak.

Oo nagbago, mejo lumaki ng konti 😁

Same pa din size kahit nung preggy pa ako..

Yes nag eexpand kasi habang buntis