recommendation please

Hi mommies, ano po mairrecommend nyo na comfy shoes/sandals para satin mga preggy? And kadalasan po ba lumalaki ang shoe size natin hanggang sa manganak tayo? Im on my 17th week (ftm here), naghahanap lang po ako ng comfy footwear na pwede pang alis/pang office na din po. Thank you. Advance Happy New Year po ?

1 Reply

Yung brand na parisian comfortable sa paa then super ganda ng mga shoes nila. They're also cheap.

5y ago

Thank you po 😊