NIKE SHOE SIZE

Hi ask ko lang ano po shoe size ng mga 1 month old baby nyo? FTM here. 7 mos palang ako pero gusto na namin orderan si baby ng kyrie 5 shoes hehe. And pwede na ba sila sapatusan ng 1 month palang?

12 Replies

4c yun size ng Js ng daughter ko, 3 months pa nya nasuot. I advise against buying one for a newborn, mabigat kasi so hindi sila comfy. Kawawa naman. 7mos na si baby nung ginamit nya ng madalas yun shoes pero malapit na din maging too small for her, so honestly speaking, sayang lang. 😹

Depende mommy kung gaano kalaki si baby paglabas ... pero ung pinaka smallest size ng shoes parang 11cm size 3 or 2 ata ung pinaka maliit Baby ko kasi 3months pero 9.5 palang ung paa hihi kaya ganito padin mga gamit niya "shoes" medyas na cute

Pwede pero mabilis lang nya kalalakihan mommy. Kami nga din excited na kami bumili ng shoes ni baby kahit di pa nalalabas e🤣 ang cute kase bawat daan namin sa store haha. Pero tiis muna kami, pag naglalakad nalang sya para sulit😅

If I were you po wag muna bumili ng shoes lalo na if mamahalin kasi hindi naman po masasabi kung anong size ng paa ni baby. If you really want po lakihan niyo na ang kaso matagal tagal pa masusuot.

Medyas nalng muna momsh ..

5y ago

Kelan pwede magsapatos ang baby?

Up