Pls, any suggestions po.

Good day po, ask lang po ako.. 4 months old na si baby, kailangan na po namin syang pa inumin ng formula milk kasi need ko po mg work.. Pero ayaw nya po magdede gmit yong bottle... Ano po kaya pwde gawin.. Pls, any suggestions po.. Salamat ng marami.. Ps. S26 po yong milk tpos yong feeding bottle is yong mura lang po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Try niyo po mommy yung mga wideneck na bottles.. Like mga pigeon po.. 😊